Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 200 PIKACHU Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE của Cửa Hàng Gấu Bông

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa Hàng Gấu Bông đã từng hợp tác rất nhiều trong đó cũng có rất nhiều trường hay trung tâm tìm đến để tạo ra những chú gấu bông để dành tặng cho những học viên của họ . Ở tại Cửa Hàng Gấu Bông đa phần khách sẽ chọn những chú gấu với những màu lông khác nhau nhưng cũng có những trường hợp khác như trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE.Trung tâm Anh Ngữ Á Châu đã chọn cho mình một nhân vật mà rất nhiều người biết đến chính là PIKACHU. PIKACHU ACE đã chính thức có mặt tại Cửa Hàng Gấu Bông.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

 

Cửa Hàng Gấu Bông đã từng hợp tác rất nhiều trong đó cũng có rất nhiều trường hay trung tâm tìm đến để tạo ra những chú gấu bông để dành tặng cho những học viên của họ . Ở tại Cửa Hàng Gấu Bông đa phần khách sẽ chọn những chú gấu với những màu lông khác nhau nhưng cũng có những trường hợp khác như trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE. Nhưng trước tiên thì mình sẽ giới thiệu sơ lược về ACE nhé ^^ ! 

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE là một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao ở các cấp độ . Trung tâm ACE đặt tiêu chí chăm sóc cho học viên của mình nên toàn bộ hệ thống của ACE luôn cố gắng tận tâm hướng dẫn học viên tư vấn cho họ những khóa học chất lượng phù hợp với nhu cầu cũng như giáo trình luôn được cập nhập nâng cấp. Các chương trình học tại trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE đều được trong nước và quốc tế công nhận

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Như đã giới thiệu ACE  lựa cho mình 1 nhân vật hoạt hình rất được nhiều người ưa thích đặc biệt đối với những người trẻ tuổi . Trung tâm ACE quyết định để chú Pikachu siêu đáng yêu để trở thành những người bạn kề bên những học viên của họ . Với chú Pikachu mủm mỉm với màu vàng đặc trưng của Pikachu trước bụng được nổi bật hơn nhờ logo được thêu từ sợi chỉ đỏ một cách tỉ mỉ từ Cửa Hàng Gấu Bông . 

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cửa Hàng Gấu Bông chúng tôi có thể chắn chắc được rằng các học viên tại trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE sẽ được cảm nhận sự mềm mại từ người bạn Pikachu , sự tỉ mỉ từ cửa hàng gấu bông , sự tận tâm nhiệt tình từ ACE.

GẤU BÔNG IN LOGO THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cửa hàng gấu bông chân thành cám ơn trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE đã tin dung sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu đặt gấu bông giá sỉ, gấu bông tốt nghiệp, gấu bông độc quyền theo yêu cầu xin vui long liên hệ với chúng tôi theo thông tin được cung cấp dưới bài viết này.

Kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

 500 gấu bông anh ngữ Vietsang tại cửa hàng gấu bông

2000 NIVEA HẢI CẨU KHÔNG SỢ NẮNG 

 
Chat Facebook