Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 300C GẤU ROYAL SCHOOL TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • gôi trường song ngữ quốc tế Royal School vì sự phát triển của các học sinh bé nhỏ đã hợp tác với chúng tôi cửa hàng gấu bông . Royal school đã lựa chọn dịch vụ gấu bông giá sỉ và gấu bông độc quyền theo yêu cầu tại cuahanggaubong.com cho ra một chú gấu bông hóm hỉnh mặc trên mình chiếc áo sắc đỏ với dòng chữ vàng được in chất lượng " I <3 ROYAL "
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

300C GẤU ROYAL SCHOOL TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL Bilingual International School (Royal School) là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Royal School xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Royal School với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức Học thuật, Kỹ năng Ngoại ngữ vững vàng song song với đa dạng kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Royal School đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Lớp học của Royal School là nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị để cảm nhận về thế giới xung quanh, phát triển tối đa kỹ năng xã hội, tình cảm và trí tuệ, năng khiếu của mình; đồng thời, đó cũng là nơi các em có cơ hội được nhận và được thể hiện tình yêu thương, sự khích lệ, sự tôn trọng một cách đầy đủ nhất. Để đạt được những điều trên, ROYAL SCHOOL đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để cùng nhà trường mang đến cho các em học sinh những kiến thức vững vàng và phát triển kỹ năng sống, tâm lý tình cảm tốt. Ngoài ra, việc kết nối thường xuyên và chặt chẽ giữa Phụ huynh với ROYAL SCHOOL cũng là yếu tố quan trọng nhằm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của mình cũng như tạo nên một môi trường học tập thật thoả mái và an toàn cho các em.

GẤU BÔNG GIÁ SỈ TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Ngôi trường song ngữ quốc tế Royal School vì sự phát triển của các học sinh bé nhỏ đã hợp tác với chúng tôi cửa hàng gấu bông . Royal school đã lựa chọn dịch vụ gấu bông giá sỉ gấu bông độc quyền theo yêu cầu tại cuahanggaubong.com cho ra một chú gấu bông hóm hỉnh mặc trên mình chiếc áo sắc đỏ với dòng chữ vàng được in chất lượng " I <3 ROYAL " . Đây sẽ là món quà đầy động lực cho những học sinh chăm ngoan hơn , vui chơi hơn và nghe lời thầy cô hơn .Gấu bông là một phương tiện giáo dục giúp bé phát triển không thể thiếu trong đời sống . Chúng tôi rất vui vì có thể giúp cho các bé được niềm vui của mình trong chú gấu này , hy vọng các bé sẽ mong chóng lớn và thành đạt giúp ích cho tương lai .

 GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

Rối tay 2000c ICR in logo theo yêu cầu

2000 GẤU BÔNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Royal School với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức Học thuật, Kỹ năng Ngoại ngữ vững vàng Gsong song với đa dạng kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Royal School đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Lớp học của Royal School là nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị để cảm nhận về thế giới xung quanh, phát triển tối đa kỹ năng xã hội, tình cảm và trí tuệ, năng khiếu của mình; đồng thời, đó cũng là nơi các em có cơ hội được nhận và được thể hiện tình yêu thương, sự khích lệ, sự tôn trọng một cách đầy đủ nhất.  

Để đạt được những điều trên, ROYAL SCHOOL đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để cùng nhà trường mang đến cho các em học sinh những kiến thức vững vàng và phát triển kỹ năng sống, tâm lý tình cảm tốt. Ngoài ra, việc kết nối thường xuyên và chặt chẽ giữa Phụ huynh với ROYAL SCHOOL cũng là yếu tố quan trọng nhằm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của mình cũng như tạo nên một môi trường học tập thật thoả mái và an toàn cho các em. 

Sản phẩm cùng loại

Chuối đơn nhồi bông 70cm

Chuối đơn nhồi bông 70cm

Giá : 235,000 VND