Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 500 gấu bông anh ngữ Vietsang tại cửa hàng gấu bông

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Trung tâm Vietsang English đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu bông thành tích . Chú gấu bông thành tích mang cho mình bộ lông xoăn màu kem được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm nét đặc trưng của trung tâm , thêu trên áo chính là logo của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như nón , bằng khen , sổ đỏ đều được làm từ cửa hàng gấu bông . Gấu bông thành tích Vietsang English đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ , học sinh đăng ký tại trường được động lực học tập khi nhìn chú .
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

 500 gấu bông anh ngữ Vietsang tại cửa hàng gấu bông

Các bạn đều biết bây giờ Việt Nam chúng ta có rất nhiều trung tâm tiếng anh xuất hiện .Cũng như trung tâmViệt Sáng hay còn được gọi là Vietsang English . Trung tâm Vietsang English được thiết kế theo chuẩn Cambridge giúp mọi người nâng cao kỹ năng nghe nói đặc biệt giúp các em nhỏ học tốt chương trình tiếng anh ở trường của mình và tự tin đạt kết quả mình mong muốn . Vietsang English là trung tâm tiếng anh thiếu nhi . thiếu niên và cả người lớn. Có rất nhiều chương trình học như luyện thi chứng chỉ quốc tế  Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCF, CAE, CPE hay anh văn học thuật Ietlts ,Toefl ,anh văn thương mại Toeic.

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Trung tâm Vietsang English đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu bông thành tích . Chú gấu bông thành tích mang cho mình bộ lông xoăn màu kem được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm nét đặc trưng của trung tâm , thêu trên áo chính là logo của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như nón , bằng khen , sổ đỏ đều được làm từ cửa hàng gấu  bông . Gấu bông thành tích Vietsang English đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ , học sinh đăng ký tại trường được động lực học tập khi nhìn chú .

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG IN LOGO THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

Rối tay 2000c ICR in logo theo yêu cầu

2000 GẤU BÔNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

 
 

 

 

Chat Facebook