Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 500C GỐI ÔM CỔ HUTECH TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Hiện tại Hutech đã sử dụng dịch vụ gấu bông giá sỉ và gấu bông độc quyền theo yêu cầu của cửa hàng gấu bông cho ra sản phẩm chính là gối kê cổ Hutech chống mỏi . Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho sinh viên cũng như giáo viên
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

500C GỐI ÔM CỔ HUTECH TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM,gắn liền với tôn chỉ TRÍ THỨC ĐẠO ĐỨC SÁNG TẠO , đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá. HUTECH còn hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế, Thạc sỹ Quốc tế với các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, Đại học Mở Malaysia, ĐH Cergy Pontoise, ĐH VIA-TEKO, ĐH Quốc gia Malaysia, ĐH Bangkok,... Đây là bước đi chiến lược hướng đến tiệm cận chất lượng giáo dục tiên tiến của khu vực và thế giới. Đội ngũ giảng viên HUTECH với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với sinh viên. 

GẤU BÔNG GIÁ SỈ TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Tầm nhìn của ngôi trường Hutech là :  Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ và từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới.

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Hiện tại Hutech đã sử dụng dịch vụ gấu bông giá sỉ gấu bông độc quyền theo yêu cầu của cửa hàng gấu bông cho ra sản phẩm chính là gối kê cổ Hutech chống mỏi . Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho sinh viên cũng như giáo viên . Gối kê cổ Hutech rất phù hợp cho các sinh viên và giáo viên vì sinh viên luôn học hành ngồi trên bàn ghế để ôn bài học bài thì lúc này chính là lúc để sử dụng . Đối với người thầy người cô của làng đại học thì công việc không bao giờ hết họ phải luôn ngồi chiếc ghế trên trường để soạn thảo giáo án ,chấm bài cho sinh viên và giảng dạy liên tục cho một ngày thì chiếc gối kê cổ này sẽ giúp cho giáo viên cảm thấy thoải mái hơn vì nhờ lớp bông gòn cao cấp của cửa hàng gấu bông . Chúng tôi rất hân hoan vì đã giúp cho người làm giáo viên , sinh viên có một giây phút nghỉ ngơi thư giãn để tiếp tục hành trình công việc của mình .

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

Rối tay 2000c ICR in logo theo yêu cầu

2000 GẤU BÔNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA