Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • BAYMAX ÁO GIÁP NHỒI BÔNG ĐÁNG YÊU CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông - Những ai yêu thích bộ phim Big Hero chắc chắc sẽ không thể quên được chú robo cực kỳ đáng yêu Baymax. Đặc biệt ngầu hơn trong bộ áo giáp
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Các bạn đã từng nghe xem qua bộ phim BIG HIRO 6. Bây giờ cửa hàng gấu bông xin giới thiệu về Baymax một chú robot dễ thương và là một trong những bộ phim về robot hay nhất kể từ sau WALL- E.

 Baymax được thiết kế bởi anh trai của HIRO TADASHI để “chữa bệnh và vết thương” như một robot trợ lý chăm sóc sức khỏe cá nhân. Vì vậy, khả năng chẩn đoán bệnh của anh chàng dường như là vô tận. Baymax được trang bị những thiết bị chẩn đoán là một thước đo gương mặt hạnh phúc, máy khử rung tim đặt trong cánh tay và một số những thiết bị đáng ngưỡng mộ khác. 

Baymax sẽ nói với bạn “Ở chỗ này, chỗ này, nó sẽ ổn thôi” nếu bạn là “nạn nhân” của cậu chàng thì cậu ấy sẽ không bao giờ từ bỏ bạn cho đến khi bạn khỏe lại.Baymax là một người bảo vệ của tất cả những sinh vật sống bao gồm cả mochi - chú mèo của dì Class. Cậu ấy thích ôm ấp vào bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người. Baymax không chỉ chữa lành bệnh mà còn có giọng nói rất thư giãn khiến cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi có thể cảm thấy được an ủi. Cậu ấy cũng được thiết kế đơn giản vì vậy cậu ấy rất dễ dàng làm mọi người yêu mến.

Điều buồn cười nhất về Baymax có thể chính là những bước chân nhỏ xinh xắn của cậu chàng. Với thân hình béo ụ và đôi chân nhỏ xíu, anh hùng của bộ phim dễ dàng thừa nhận: "Tôi không được nhanh", nhưng điều đó không hề ngăn cản cậu bước ra ngoài thế giới.

BAYMAX ÁO GIÁP 40CM - CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Baymax được thiết kế để khiến bạn muốn ôm thật chặt đến nỗi nghẹt thở. Cậu ấy là sự kết hợp của Pillsbury Dough Boy , Michelin Manvà một chú gấu Teddy khổng lồ.Fred đã từng so sánh anh ấy với một “viên kẹo dẻo ấm áp”.Sau khi nhận được lời khen “nâng cấp” của HiroBaymax trở thành một cỗ máy chiến đấu tên lửa có thể bay trên thành phố San Fransokyo và dẹp tan kẻ thù.Hiro đã trang bị cho Baymax một bộ áo giáp sợi carbon để bảo vệ.

 

BIG HERO 6 BAYMAX - CUAHANGGAUBONG.COM

Cửa hàng gấu bông của tụi mình đã có chú robot Baymax được trang bị bộ áo giáp nhưng đương nhiên Baymax không hề trở nên cứng cáp mà được thiết kế giữ nguyên độ đáng yêu, ấm áp của chú, được làm từ chất liệu an toàn cho người sử dụng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Các bạn hãy nhanh tay mang về cho mình một chú robot đáng yêu bụng bự biết quan tâm để bầu bạn nhé 

Tại cửa hàng gấu bông chúng tôi luôn không ngừng nổ lực mang đến những sản phẩm mới mẻ, độc đáo, đẹp mắt và chất lượng nhất.

 

Kích thước

20cm - 145.000VNĐ

40cm - 195.000VNĐ

60cm - 295.000VNĐ

 90cm - 695.000VNĐ

  1m - 750.000VNĐ

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

VỊT CON HÓNG BIẾN ĐÃ HÓNG ĐẾN CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

GẤU BÔNG SIÊU KHỔNG LỒ 4 MÉT ĐÃ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG