Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • CÁ HEO XANH BABY ĐÁNG YÊU CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 155.000 ₫
  • Cửa hàng gấu bông chúng tôi tạo ra những người bạn biển cả thân thiện với phiên bản cá heo xanh baby với bộ lông xanh mượt và bên trong chú ca heo được nhồi loại bông cao cấp nhất mang lại độ mềm mại căng tròn sẽ không làm bạn thất vọng . Đặc biệt nhất chính là độ cute chính hiệu của cá heo từ trước tới nơi lại là thứ không thể cản mọi người yêu thích chúng . Đây sẽ là món quà rất đáng yêu cho người yêu động vật thiên nhiên . Các bạn hãy nhanh tay liên hệ cuahanggaubong.com đặt cho mình một chú cá heo xanh baby đáng yêu này nhé !
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

CÁ HEO XANH BABY ĐÁNG YÊU CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

 

Cá heo là một trong số rất rất ít những loài thông minh có tân vỏ não (neocortex) phát triển. Nhờ đó, chúng có thể tư duy độc lập, nhận thức về ngôn ngữ, dạy bảo con cái, lên kế hoạch cho cuộc sống, hợp tác và giao tiếp xã hội. Trên hết, chúng có lý trí lẫn tình cảm, nhận thức được vui buồn hờn giận, đau đớn thống khổ ở mức độ cao.Không chỉ là một loài vô hại, đáng yêu, cá heo còn có nhiều cảm xúc tương tự với con người. Một chú cá heo cũng biết suy tư chuyện đời như bạn vậy! Kể từ khi bộ phim tài liệu The Cove của tác giả Louie Psihoyos vạch trần phong tục tàn sát cá heo man rợ của người Nhật trước công luận thế giới, nhiều sự quan tâm tìm hiểu và nghiên cứu về cá heo đã được thực hiện, đưa ra một cách nhìn khác về loài động vật dễ thương này. Sự thấu hiểu và thông cảm với cá heo có thể cứu lấy chúng khỏi bàn tay độc ác của loài người.

CÁ HEO XANH BABY TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

Một bản năng đặc biệt khác chỉ có ở loài người được phát hiện ở cá heo là ''quy tắc ứng xử xã hội'', chúng xem những động vật có vú khác là bạn và sẽ bảo vệ hoặc giúp đỡ khi cần. Thông tin di truyền của cá heo có một đoạn mã quy định bản năng này (một số loài cá voi cũng có).Điều này lý giải việc cá heo và cá voi biết cứu người gặp nạn, chúng sẽ hỗ trợ nếu bạn bị chết đuối hoặc bảo vệ bạn khỏi cá mập.

CÁ HEO XANH BABY SIÊU ĐÁNG YÊU TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

Thực tế, ở khắp nơi trên thế giới đều ghi nhận việc cá voi và cá heo cứu giúp loài người. Ở Việt Nam, một nước có ngư nghiệp phát triển từ ngàn xưa thì điều này càng rõ rệt. Nếu bạn thân thiện và hay cho cá heo ăn, chúng sẽ bơi theo thuyền của bạn, nhảy lên để chào hoặc cho bạn cọ tay vào người chúng. Cá heo là những động vật hiếu kỳ, ham chơi bẩm sinh, như loài mèo vậy. Đôi khi, một bầy cá heo sẽ đi chơi cùng những con cá voi, chúng sẽ đùa giỡn với nhau một cách hiền hòa. Không có ghi nhận cá heo chủ động tấn công con người, một số trường hợp là vô tình hoặc do con người có hành vi thô lỗ đe dọa con của chúng dẫn đến kích động

SỰ ĐÁNG YÊU CỦA CÁ HEO XANH BABY TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Từ xưa, cá heo là một điềm lành của những người đi biển, mỗi khi cá heo xuất hiện bên mạn thuyền, nhảy lên chào các thủy thủ thì họ cảm thấy yên tâm hơn vì đó sẽ là một ngày nắng đẹp, trời yên biển lặng. Con người yêu quý cá heo như thế nào? Điều đó thật khó nói. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là cá heo yêu quý con người vô điều kiện, dù cho bạn có cho chúng ăn hay không, chúng sẽ vẫn bơi theo để ''hi, human!'' mỗi khi gặp. 

Cửa hàng gấu bông chúng tôi tạo ra những người bạn biển cả thân thiện với phiên bản cá heo xanh baby với bộ lông xanh mượt và bên trong chú ca heo được nhồi loại bông cao cấp nhất mang lại độ mềm mại căng tròn sẽ không làm bạn thất vọng . Đặc biệt nhất chính là độ cute chính hiệu của cá heo từ trước tới nơi lại là thứ không thể cản mọi người yêu thích chúng . Đây sẽ là món quà rất đáng yêu cho người yêu động vật thiên nhiên . Các bạn hãy nhanh tay liên hệ cuahanggaubong.com đặt cho mình một chú cá heo xanh baby đáng yêu này nhé !

 

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

2000 Gấu bông theo yêu cầu đón giáng sinh cùng Vietjet Air