Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gấu bông độc quyền theo yêu cầu khách sạn Intercontinental Hà Nội Lanmark72

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Trong tháng 9 này Cửa hàng gấu bông có dịp được hợp tác với Khách sạn Intercontinental Landmark72 Hà Nội, với số lượng đơn hàng đợt này, cuahanggaubong.com đã chứng minh được chất lượng và khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Gấu bông theo yêu cầu khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 

Trong tháng 9 này Cửa hàng gấu bông có dịp được hợp tác với Khách sạn Intercontinental Landmark72 Hà Nội,  với số lượng đơn hàng đợt này, cuahanggaubong.com đã chứng minh được chất lượng và khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Gấu bông theo yêu cầu khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72

Tập đoàn Intercontinental (Hanoi Landmark72) là một trong những tổ hợp khách san, thương mại, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đứng hàng đầu cả nước. Nơi đây cũng là nơi đã tiếp đón các Nguyên thủ  quốc gia, các tập đoàn kinh tế lớn đến và làm việc tại Hà Nội, và cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng  trong khu vực và trên thế giới. 

Gấu bông theo yêu cầu đợt này là loại gấu teddy có in logo áo màu đen. chất liệu là lông vải teddy cao cấp nhập từ Hàn Quốc.  

Gấu bông theo yêu cầu đáp ứng đủ tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm 

Với 2000 Gấu bông theo yêu cầu của khách sạn Intercontinental HaNoi Landmark72 trong khoảng thời gian tương đối ngắn cũng đã chứng minh được năng lực giải quyết của Cuahanggaubong.com.

Logo thể hiện rõ nét và đúng chuẩn theo yêu cầu

Với tiêu chuẩn chất lượng của Cuahanggaubong.com mang lại luôn đáp ứng các nhu cầu của đối tác dù là khó nhất. Dịp lễ cuối năm này nếu doanh nghiệp muốn tìm một sản phẩm độc đáo và ý nghĩa hãy liên hệ ngay với Cửa Hàng Gấu Bông, Chúng tôi sẽ luôn cam kết mang đến nhiều giá trị nhất cho quý doanh nghiệp và quý đối tác.

Cửa hàng gấu bông là doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các đối tác, các doanh nghiệp lớn trên cả nước. đến với cửa hàng gấu bông bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách!

Cuahanggaubong.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Chat Facebook