Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • GẤU TEDDY MR BEAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông- Gấu Mr. Bean đã có mặt trên Cửa hàng gấu bông rồi đấy! Cửa hàng gấu bông - Mr.Bean là một loạt phim truyền hình rất phổ biến trên toàn thế giới. Một anh chàng Bean có tính cách lập dị, ngốc nghếch, đôi khi ích kỷ nhưng rất đáng yêu. Mr.Bean đã làm khán giả vui thích với cách xử lý ngây thơ, hài hước trước những tình huống thường thấy trong cuộc sống. Và anh ta có một người bạn thân, đó chính là chú gấu teddy màu nâu – người bạn luôn gắn bó với Bean trong đời thường. Một tin vui cho các fan của bộ phim, chú gấu Mr.Bean đã có mặt trên Cửa hàng gấu bông
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

GẤU TEDDY MR BEAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim hoạt hình hài vui nhộn chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến danh hài nổi tiếng người Anh Rowan Atkinson. Gấu bông Mr Bean được khắc họa trong một tiểu phẩm hoạt hình có tên gọi Mr Bean và được người diễn viên này thể hiện. Bộ phim được khởi chiếu trên 200 quốc gia khác nhau và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ. Bên cạnh sự nổi tiếng của bộ phim và nhân vật chính chú gấu bông teddy mr bean cũng trở thành một hiện tượng lúc bấy giờ và trở thành một nhân vật gần gũi với mọi người.

TEDDY MR BEAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Chú gấu teddy mr bean hẳn đã quen thuộc với nhiều người và trở thành món đồ chơi được yêu thích đối với nhiều em nhỏ, và món đồ kỷ niệm đối với nhiều người khác. Bộ phim mr bean kể về cậu bé Bean trong thân xác người lớn, câu phải đối mặt với những vấn đề người lớn hất sức hài hước. Chú gấu teddy mr bean được đặt tên theo bean khi anh nhìn thấy một hạt đậu và trở thành người bạn bất đắc dĩ cùng Bean trải qua những tình huống dở khóc dở cười. Gấu teddy của mr bean là người bạn thân thiết duy nhất của mr bean.

TEDDY MR BEAN NGƯỜI BẠN THÂN CỦA MR BEAN TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Chú gấu này có mắt khâu bằng cúc áo màu nâu sậm, cả người cũng màu nâu được mau bằng vải nỉ, thiết kế nhỏ bé, là người bạn thân thiết mr bean luôn đem theo, chăm sóc kỹ càng kể cả cho ăn và đi ngủ. Nhưng cũng có lúc teddy mr bean bị hành hạ bới anh chàng khiến tay, chân, đầu rời nhau không thương tiếc. Thậm chí gấu ted bị lấy ra làm chổi quét sơn, lau sàn bởi người chủ vô tâm không để ý. Hay làm vật kê đồ, gậy đánh nhau phòng thân của mr bean mỗi khi cậu đánh nhau với con  mèo hàng xóm. Nhưng gấu teddy mr bean luôn theo bean đi du lịch thư giãn trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của anh. Điều thú vị là người yêu của mr bean cũng sở hữu một chú gấu bông teddy mr bean. Đúng là một cặp đôi thú vị cả sở thích, tính nết cũng giống nhau. Trong tất cả các tập đều xuất hiện gấu teddy mr bean khi mr bean ngã xuống. Điều này đã khiến khan giả chú ý đến chú gấu của mr bean.

GẤU TEDDY MR BEAN NƠI BẦU BẠN CỦA MỌI NGƯỜI - CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Qua đây, bạn đã biết hết những điều thú vị và số phận hài hước của chú gấu teddy mr bean. Bạn có nóng lòng sắm ngay một em về để bầu bạn, xả stress ngay lúc này. Thì hãy nhanh tay liên hệ cửa hàng gấu bông để có ngay một em gấu teddy mr bean .

Cuahanggaubong.com luôn lắng nghe khi quý khách có nhu cầu đóng góp về sản phẩm

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

VỊT CON HÓNG BIẾN ĐÃ HÓNG ĐẾN CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

GẤU BÔNG SIÊU KHỔNG LỒ 4 MÉT ĐÃ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG