Tổng đài bán hàng : 08 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gia đình Oggy

  • 2 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp : GDOG
  • 90.000 ₫
  • Cửa hàng gấu bông - Hầu hết các bạn trẻ và trẻ em trên thế giới đều yêu thích bộ phim hoạt hình Oggy. Nay đã có trọn bộ các nhân vật hoạt hình oggy dưới hình dạng thú nhồi bông. Hãy dành tặng các thành viên trong gia đình oggy cho các FAN cuồng của Ogggy nhé.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Cửa hàng gấu bông - Gia đình mèo Oggy nhồi bông ngộ nghĩnh

Cửa hàng gấu bông - Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo xanh da trời, tốt bụng và thật thà tên là Oggy. Chú sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack (thỉnh thoảng có tập Jack sống ngay cạnh nhà Oggy). Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones) không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình

Gia đình mèo Oggy nhồi bông đã có mặt đầy đủ tại Cửa hàng gấu bông. Với những nhân vật quen thuộc, Cửa hàng gấu bông đã cho ra mắt cả gia đình mèo Oggy nhồi bông đáp ứng sự trông mông của quý khách hàng. Gia đình Oggy nhồi bông là bộ sưu tập toàn bộ đại gia đình bộ phim nổi tiếng này

Gia đình Oggy nhồi bông ngộ nghĩnh

Gia đình Oggy nhồi bông là sản phẩm mà những fan trung thành của bộ film này không thể bỏ qua. Gia đình Oggy nhồi bông sẽ trở thành món quà đặc biệt và vô cùng độc đáo phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là các em nhỏ những fan trung thành của bộ film hoạt hình này. 

Gia đình Oggy nhồi bông lên kệ Cửa hàng gấu bông

Nhanh chân đến với Cửa hàng gấu bông để trở thành những vị khách đầu tiên của Cửa hàng gấu bông có gia đình Oggy nhồi bông nào.

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách

Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp Tp.HCM

Email: chamsockhachhangfdg@gmail.com

Số điện thoại : 08 6676 3005 - 090 298 3005

Website:

www.cuahanggaubong.com 

www.gaubonggiasi.com

www.thubonggiasi.com

www.gaubongtotnghiep.com

 

Chat Facebook