Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Khỉ YOCI 12 con giáp siêu dễ thương

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp : YOCI
  • 125.000 ₫
  • Cửa hàng gấu bông - Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mới lạ độc đáo của khách hàng, Cửa hàng gấu bông luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới. Và nay, Cửa hàng gấu bông đã cho ra mắt bộ sản phẩm vô cùng độc đáo. Bộ sản phẩm khỉ YoCi 12 con giáp. Với bên trong là một chú khỉ YoCi dễ thương quen thuộc mà ai cũng biết nhưng điều mới mẻ ở đây là bên ngoài chú khỉ lại được khoác 1 bộ áo mới, bộ áo của 12 con vật tương ứng với 12 con giáp. Còn chờ gì nữa, hãy đến với Cửa hàng gấu bông để đem bộ 12 con giáp này về đi nào. Sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu bạn mua trọn một bộ 12 con đấy.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Gói quà miễn phí

Tặng thẻ khuyến mãi 20% cho 5 lần mua sau

Tặng thiệp chúc mừng

Cửa hàng gấu bông - Khỉ Yoci 12 con giáp

Cửa hàng gấu bông  - Khỉ Yoci 12 con giáp vô cùng đáng yêu, mới lạ đã có mặt tại cửa hàng gấu bông

Khỉ  Yoci một nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng thời gian gân đây với độ ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình.

Khỉ Yoci 12 con giáp

Khỉ Yoci nay đã có mặt tại cửa hàng gấu bông với hình ảnh mới toanh trong bộ áo 12 con giáp cực độc đáo. Khí Yoci vẫn giữ nguyên được sự tinh nghịch, ngộ nghĩnh của mình nhưng tăng thêm độ đáng yêu cực 

Chú khỉ Yoci đáng yêu 

Với hình ảnh mới, khỉ Yoci mang đến một một hình ảnh mới mẻ cho chú khỉ Yoci. Bạn có thể rinh ngay cả bộ khỉ Yoci 12 con giáp về nhà ngay bây giờ. Làm quà tặng, để đầu giường, chưng trong tủ kín hay để chúng bay nhảy trên giường cùng bạn đều tuyệt vời cả. 

Khỉ Yoci 12 con giáp với bộ áo mới tăng độ đáng yêu

Với nổ lực cải tiến không ngừng, cửa hàng gấu bông luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với chất liệu an toàn cho người sử dụng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Khỉ Yoci 12 con giáp nhé. Thiết kễ đa dạng, đáng yêu về mẫu mã, khỉ Yoci 12 con giáp hứa hẹn sẽ làm một cơn lốc cực hot luôn. Bộ Khỉ Yoci 12 con giáp vừa về đến cửa hàng gấu bông thôi thì các anh chị nhân viên đã tranh giành cật lực để là người đầu tiên đón trọn bộ 12 chú khỉ này đó. 

cửa hàng gấu bông luôn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo và chất lượng cho quý khách hàng.